GIỚI THIỆU
GIẢI PHÁP PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng XtraSales là phần mềm quản lý được thiết kế phục vụ doanh nghiệp có nhiều cơ sở phân phối hoặc bán lẻ có một hoặc nhiều chi nhánh đặt ở nhiều nơi khác nhau. Phần mềm là một giải pháp quản lý tất cả các quy trình về kho hàng và tiền mặt của doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ hoặc phân phối hàng hóa.
Được xây dựng với những công nghệ mới nhất của Microsoft dựa trên tiêu chí đơn giản, thân thiện nên người dùng không cần biết nhiều về máy vi tính và kế toán vẫn nhanh chóng sử dụng thành thạo phần mềm. Sản phẩm phần mềm có thể áp dụng cho các loại hình kinh doanh như quản lý siêu thị, chuỗi cửa hàng, chi nhánh, các loại hình doanh nghiệp khác nhau như thương mại, sản xuất, dịch vụ. 

CHỨC NĂNG
Phần mềm quản lý bán hàng

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Module nhập hàng

Để xuất được hàng trong thực tế thì đơn vị sử dụng phải có một lượng hàng hóa nào đó từ các nguồn khác nhau như nhập hàng từ các doanh nghiệp khác hoặc mua hàng trực tiếp từ các cơ sở sản xuất hoặc nhập từ nước ngoài… Để quản lý được số lượng hàng tồn thì phải tiến hành nhập kho. Hệ thống phần mềm cho phép nhập kho từ nhiều nhà cung cấp khác nhau và có thể nhập nhiều lần trong một ngày.

Module chuyển kh nội bộ

Các chi nhánh có thể sẽ không được nhập hàng trực tiếp từ nhà cung cấp mà phải chuyển kho từ kho tổng về rồi mới xuất hàng cho khách hàng. Các chi nhánh có thể nhập hàng trực tiếp từ nhà cung cấp hoặc không nhập mà chỉ nhận chuyển kho, tùy thuộc vào quy trình quản lý hàng hóa của đơn vị sử dụng. Khi chuyển hàng nội bộ thì buộc đơn vị nhận phải xác nhận đã nhận chuyển hàng thì hàng mới được tính vào tồn kho. Đơn vị nhận hàng có quyền từ chối đơn hàng nhận để trả về lại cho kho tổng.

Module Xuất hàng

Hệ thống phần mềm hỗ trợ xuất hàng linh động theo mã hàng hoặc theo tên hàng, có thể sử dụng máy quét mã vạch để xuất hàng nhanh hơn. Có hai hình thức xuất hàng là xuất sỉ và xuất lẻ, mỗi hình thức xuất hệ thống phần mềm sẽ tính toán giá tương ứng dựa vào các cài đặt ban đầu của người sử dụng VD xuất sỉ mặt hàng A giá là 15.000đ và xuất lẻ là 20.000đ.

Module trả hàng

Trả hàng lại cho nhà cung cấp: Khi nhập hàng từ nhà cung cấp về kho và phát hiện sai xót trong quá trình giao hàng hoặc sản phẩm nhập về bị lỗi thì có thể tiến hành trả hàng. Nguyên tắc trả hàng có thể thực hiện tại kho tổng hoặc các kho chi nhánh (nếu kho chi nhánh được phép nhập hàng), hàng hóa sau khi nhập vào phiếu trả hàng thì hệ thống sẽ tự động giảm kho bằng đúng số hàng trả lại nhà cung cấp.

Module Tiền mặt

Việc quản lý tài chính tại các đơn vị thường phức tạp: Có nhiều tài khoản khác nhau, việc chuyển qua lại giữa các tài khoản của đơn vị diễn ra thường xuyên, khách hàng thanh toán qua nhiều hình thức khác nhau như tiền mặt, chuyển khoản với các khoản thu chi cho nhiều mục đích khác nhau như chi cho đầu từ xây dựng, chi lương hoặc thu tiền nợ, thu tiền cọc,…

Module nghiệp vụ kho

Ngoài ra hệ thống còn hỗ trợ nhiều tính năng khác để có thể nhanh chóng thay đổi số lượng trong kho hoặc hỗ trợ chăm sóc khách hàng như: + Điều chỉnh tồn kho: Chức năng này có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: Khi hàng hóa có trong mà trong phần mềm không có hàng để xuất thì có thể thực hiện điều chỉnh tồn kho để kiệp thời xuất cho khách hàng

Hệ thống báo cáo

Trả hàng lại cho nhà cung cấp: Khi nhập hàng từ nhà cung cấp về kho và phát hiện sai xót trong quá trình giao hàng hoặc sản phẩm nhập về bị lỗi thì có thể tiến hành trả hàng. Nguyên tắc trả hàng có thể thực hiện tại kho tổng hoặc các kho chi nhánh (nếu kho chi nhánh được phép nhập hàng), hàng hóa sau khi nhập vào phiếu trả hàng thì hệ thống sẽ tự động giảm kho bằng đúng số hàng trả lại nhà cung cấp.

Hệ thống báo cáo mở rộng

Ngoài các tính năng tiện dụng thì phần mềm còn có một hệ thống báo cáo đa dạng phong phú giúp quản lý có thể nắm bắt tình hình kinh doanh, lợi nhuận của toàn bộ đơn vị hoặc từng chi nhánh, từng nhân viên kinh doanh…

Module Phân quyền

Là sự giao quyền thao tác cho một nhân viên hoặc một chức danh nào đó có những thao tác giới hạn khi thực hiện các chức năng của phần mềm. Phân quyền trong phân mềm giúp đơn vị sử dụng có thể kiểm soát nhân viên của mình đang có khả năng làm gì trong phần mềm tránh sự thất thoát thông tin hoặc kiểm soát được thất thoát về tài chính hoặc hàng hóa.