Giới thiệu phần mềm quản lý Nha khoa

GIỚI THIỆU PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHA KHOA

Phần Mềm quản lý Nha Khoa là một công cụ hỗ trợ cho những Nha Khoa quản lý quá trình kinh doanh của mình. Hiện nay sức cạnh tranh về thị trường này ngày một lớn đòi hỏi bạn phải có một quy trình làm việc chuyên nghiệp, thống nhất từ khách hàng, nhân viên đến nha sỹ. Chúng tôi xin giới thiệu phần mềm quản lý này sẽ giúp bạn hữu hiệu trong công tác quản lý kinh doanh.
Giới thiệu phần mềm quản lý nha khoa
Phần mềm sẽ giúp bạn quản lý từng phòng bệnh, trong mỗi phòng bệnh thì thông báo trạng thái phục vụ của phòng bệnh, cho bạn biết ai bệnh nhân nào đang điều trị và điều trị như thế nào, cho bạn biết nha sỹ nào đang điều trị và nha sỹ đó sử dụng những nha phẩm nào…
Giới thiệu phần mềm quản lý nha khoa

Dữ liệu khách hàng, chiến lược kinh doanh, thông tin mặt hàng, hóa đơn… luôn được bảo vệ chặt chẽ, sao lưu đề phòng sự cố. Mọi người dùng truy cập phải yêu cầu mật khẩu và được phân quyền theo chức vụ, quyền hạn… Dữ liệu được tập trung và kết nối đến mạng đảm bảo luôn sẵn sàn sử dụng mọi lúc mọi nơi…
Phần mềm được xây dựng dựa trên yêu cầu của khách hàng: một khách hàng – một phần mềm. Hướng đến sự đơn giản, thân thiện nên người dùng không cần biết nhiều về máy vi tính và kế toán vẫn nhanh chóng sử dụng thành thạo phần mềm.

Phần mềm được chia làm 3 gói thích hợp với đa dạng quy mô doanh nghiệp. Sử dụng phần mềm chúng tôi – nâng cao hiệu quả cộng việc của bạn!

Gói phần mềm Quản Lý Nhà Hàng Basic sẽ giúp một nhà hàng quản lý bàn, thực khách, thực đơn một cách chính xác, nhanh chóng. Người quản lý có sẽ quản lý tổng thể: xem các bàn đang phục vụ, các bàn đang trống, bàn đã được hẹn… có thể quản lý chi tiết: xem thực đơn trên mỗi bàn, in và lưu trữ hóa đơn… Thông kê, phân tích hỗ trợ nhà quản lý ra quyết định. Công việc quản lý sẽ trở nên dễ dàng, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Uy tín cho chúng tôi & Chất lượng cho Khách Hàng
Sử dụng cho gói phần mềm Quản Lý Nhà Hàng Basic Sử dụng cho
Gói phần mềm bán hàng Basic là một gói phần mềm chứa những chức năng cơ bạn và cần thiết cho một nhà hàng. Gói phần mềm có thể sử dụng cho nhà hàng ăn uống,quán bar, ẩm thực, quán cà phê, trà sữa, pizza, giải khát… Nếu bạn muốn quản lý quy mô nhiều cửa hàng, nhiều tính năng thì có thể tham khảo thêm hai gói mở rộng Pre và Pro.

Đa dạng cở sở & Phong phú người dùng
Đặc điểm nổi bật gói phần mềm Quản Lý Nhà Hàng Basic Đặc điểm nổi bật
Những điểm nổi bậc gói phần mềm Quản Lý Nhà Hàng Basic:

Cơ bản – Nhanh chóng – Dễ dùng
Hỗ trợ quản lý gói phần mềm Quản Lý Nhà Hàng Basic Hỗ trợ quản lý
Thông qua những hóa đơn đã lập, gói phần mềm sẽ đưa ra những thông kê về món bán chạy, món bán chậm, món tồn kho, món hết hạn sử dụng… Chương trình có thể đưa ra những ngày/tháng doanh thu cao, đưa ra được những khách hàng thân thuộc, khách hàng tiềm năng… Từ những thống kê, biểu bảng đó sẽ giúp nhà quản lý nhà hàng dễ dàng tính toán và đưa ra những hướng đi hợp lý cho Nhà Hàng.

Công cụ cho kiểm soát & Quân sư cho chiến lược
An toàn và bảo mật dữ liệu gói phần mềm Quản Lý Nhà Hàng Basic An toàn và bảo mật dữ liệu
Về dữ liệu khách hàng có thể chọn một máy tính làm máy chủ (nếu muốn sử dụng nhiều máy) hoặc thuê máy chủ từ các trung tâm hoặc đặt hàng trực tiếp với chúng tôi (30.000 đ/tháng). Dữ liệu sẽ bảo đảm an toàn, bí mật và luôn sẵn sàng sử dụng. Dữ liệu được sao lưu, phục hồi hạn chế tối đa mất mát dữ liệu.

An toàn dữ liệu & Bảo mật thông tin là trách nhiệm hàng đầu
Thân thiện người dùng
Gói phần mềm được xây dựng hoàn toàn bằng tiếng việt, sử dụng các từ ngữ dễ hiểu, đễ đọc. Giao diện xây dựng hướng thân hiện người dùng. Người dùng dễ dàng sử dụng bằng các thao tác đơn giản: click, kéo thả… Giao diện hỗ trợ 12 kiểu với nhiều màu sắc, đường nét sẽ làm hài lòng người khó tính nhất.

Giao diện hướng người dùng
Hướng dẫn sử dụng gói phần mềm Quản Lý Nhà Hàng Basic Hướng dẫn sử dụng
Sau khi đã hoàn thành, tiến hàng chạy thử thì chúng tôi sẽ cử người hướng dẫn sử dụng, đảm bảo chỉ mất vài giờ để Quý Khách có thể hiểu từng chức năng một của gói phần mềm. Trong quá trình sử dụng Quý Khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi bất cứ lúc nào để nhận được sự hướng dẫn sớm nhất.

Chỉ bán khi khách hàng đã hiểu cách sử dụng
Bảo hành sửa chữa nâng cấp gói phần mềm Quản Lý Nhà Hàng Basic Bảo hành – sửa chữa – nâng cấp
Khi phần mềm đã đi vào sử dụng: công ti chúng tôi sẽ bảo hành trong vòng một năm với những ký kết trong hợp đồng. Sửa chửa những sự cố xảy ra và nâng cấp + cập nhập những phiên bản mới theo yêu cầu của khách hàng. Tất cả những sự cố nằm trong hợp đồng sẽ được sửa chữa miễn phí trong vòng 01 năm từ khi đưa chương trình vào sử dụng. Những chức năng bổ sung theo nhu cầu ngoài bản hợp đồng ký kết sẽ được xem xét và định giá. Tất cả vì uy tín công ti và lợi ích khách hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ trực tiếp trong giờ hành chính và gián tiếp qua email ngoài giờ hành chính.

Bảo hành uy tín & Sửa chữa nhanh gọn & Nâng cấp thường xuyên
Chi phí gói phần mềm Quản Lý Nhà Hàng Basic Chi phí
Gói Basic là một sự lựa chọn tốt nhất cho những Nhà Hàng vửa và nhỏ. Giá của một gói Phần Mềm Quản Lý Nhà Hàng Basic từ 1 triệu đồng đến 3 triệu đồng.

Chất lượng tối đa & chi phí tối thiểu
Gói phần mềm cung cấp các giải pháp phần mềm chuyên nghiệp, khoa học và hiện đại đảm báo sự nhanh chóng, tiện lợi và chính xác cao nhất. Gói phần mềm bạn chọn có thể là tập hợp các chức năng trên, tập hợp các hiện thực hóa ý tưởng của bạn, mục đích kinh doanh của riêng bạn. Hãy

Posted by admin  |  0 Comment  |  in Tư vấn  |  Thẻ:, , , , , , , , , ,

Post a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Copyright ©2012-2017 Viết phần mềm .Net - Chuyên phần mềm quản lý