Google gửi thư chia buồn khi người nhà ứng viên qua đời

Peter, một người dùng Reddit đã chia sẻ một bức thư của Google gửi cho anh khi hay tin chị gái của anh qua đời. Trước đó, Peter đã được lên kế hoạch để có một cuộc phỏng vấn với Google.

Peter, một người dùng Reddit đã chia sẻ một bức thư của Google gửi cho anh khi hay tin chị gái của anh qua đời. Trước đó, Peter đã được lên kế hoạch để có một cuộc phỏng vấn với Google.

Peter chia sẻ:”Trong quá trình chuẩn bị phỏng vấn tại Google chị tôi đã chết. Họ (Google) đã gửi một bức thư đến chia buồn cùng tôi và gia đình. Nó thật sự làm tôi xúc động”.

Bức thư chia buồn Google gửi cho Peter và gia đình

Bức thư chia buồn Google gửi cho Peter và gia đình

Nội dung bức email như sau:

” Peter,

Một bức email có lẽ không đủ với những mất mát mà bạn và gia đình đang phải chịu đựng.

Tôi muốn gửi đến bạn lời chia buồn chân thành nhất vào lúc này.

Tôi hi vọng bạn sẽ được an ủi bởi tình cảm của những người xung quanh”.

Hàng trăm người dùng đã thảo luận về nội dung của bức thư và gửi lời chia buồn đến với Peter, người đã tiết lộ chị mình đã chết 3 ngày trước khi anh có một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với Google.

Peter cũng đã đề nghị Google giữ lại cho anh cuộc phỏng vấn và công ty cũng đã đồng ý cho ông thời gian để suy nghĩ.

Nhiều bạn bè trên mạng khuyên anh nên tiếp tục quá trình phỏng vấn và cố gắng giành được công việc tại Google nhưng cũng có số ít người lo lắng việc này sẽ làm anh bị tổn thương. Một người đã viết:” Nghiêm túc mà nói, công việc tại Google có thể sẽ khiến bạn phải làm việc tại bất kỳ đâu. Tôi cũng hết sức chia buồn cùng bạn nhưng hãy cố gắng để đạt được công việc”.

Peter cho biết:” Cảm ơn tất cả và sau tất cả những lời động viên, tôi chỉ có thể nói mình sẽ cố gắng”.

Một người khác thì chia sẽ rằng ông cần một công việc tại Google vì phần tiền lương được trả thêm có thể giúp vợ ông không cần làm việc và có thời gian lo cho con cái.

Và trên hết, hành động của Google cho chúng ta thấy mặc dù là một công ty đa quốc gia với rất nhiều công việc phải giải quyết hàng ngày nhưng Google vẫn rất quan tâm đến khía cạnh con người. Đây chính là một trong những lí do mà nhiều người đã cố gắng để có được một công việc tại công ty này.

Tham khảo: Mirror

Posted by admin  |  0 Comment  |  in Tin tức  |  Thẻ:, , , , , ,

Post a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Copyright ©2012-2017 Viết phần mềm .Net - Chuyên phần mềm quản lý