Lập trình phần mềm theo yêu cầu

Công ty của các bạn đang cần phần mềm, nhưng các phần mềm trên thị trường không đáp ứng được những yêu cầu đặc thù mà chỉ công ty của bạn mới có.

Phần mềm trên thị trường đáp ứng được nhu cầu của công ty bạn, đồng thời còn có nhiều chức năng rất phức tạp, và tất nhiên là cũng rất đắt tiền, mà bạn lại không cần tất cả những chức năng này.

Công ty bạn cần một đối tác có khả năng cung cấp toàn bộ hệ thống phần mềm cho công ty.

Khi công ty bạn nghĩ đến việc chúng ta cần một cái áo vừa vặn với cơ thể mình, với chi phí của mình, thay vì chúng ta sẽ mua hàng sản xuất đồng loạt hay với chi phí của nhà cung ứng.

Với một đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm, hệ thống phát triển sản phẩm được chuẩn hóa và kiểm soát chặt chẽ, chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp dịch vụ, giải pháp cho khách hàng, chúng tôi còn là người bạn đồng hành của doanh nghiệp.

Phần mềm theo yêu cầu

Phần mềm theo yêu cầu

CÔNG NGHỆ

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thực hiện các phần mềm theo nhiều công nghệ khác nhau:

Ngôn ngữ lập trình ứng dụng:  C#
Ngôn ngữ lập trình web: PHP, ASP.NET.
Hệ quản trị cơ sở dữ liệu: MS.SQL, MySQL, SQL CE

Đối với các khách hàng không có yêu cầu cụ thể về công nghệ thì chúng tôi sẽ tư vấn để đưa ra các giải pháp lựa chọn công nghệ phù hợp, mục tiêu là đảm bảo cho sản phẩm được áp dụng công nghệ tiên tiến và chi phí hợp lý.

HỖ TRỢ TƯ VẤN

Đối với các khách hàng bước đầu ứng dụng CNTT, còn chưa xác định các bước để đầu tư CNTT hiệu quả vào doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn để đề ra các giải pháp ứng dụng CNTT hiệu quả, bao gồm cả phần cứng, hệ thống mạng và phần mềm.

LIÊN HỆ

Mọi chi tiết xin liên hệ:

ĐT: 0919 [4.9.8] [5.9.8] Mr Long

Skype: philong256 Email: philong256@gmail.com

Website: https://vietphanmem.net

Posted by admin  |  0 Comment  |  in Tin tức  |  Thẻ:, , , , ,

Post a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Copyright ©2012-2017 Viết phần mềm .Net - Chuyên phần mềm quản lý