Phần mềm quản lý nhà hàng

Giới thiệu phần mềm quản lý nhà hàng

Nhiều năm nghiên cứu về quy trình quản lý nhà hàng café và được tiếp cận nhiều khách hàng kinh doanh các loại hình nhà hàng café. Hiểu rõ khó khăn của các doanh nghiệp kinh doanh các loại hình nhà hàng café trên toàn quốc khi không áp dụng phần mềm quản lý nhà hàng café như:
– Khách hàng thường đông, một lúc phải tiền cho nhiều phiếu.
– Khách hàng đông dẫn đến ồn ào nên quá trình order của nhân viên khó khăn khi báo lại cho thu ngân hoặc báo bếp.
– Thực đơn nhà hàng thường nhiều, không thể nào nhớ hết từng mã hàng.
– Kho hàng của nhà hàng quá nhiều nguyên liệu, mỗi thứ một ít, khó quản lý.
– Doanh thu nhà hàng café là từ những phiếu thu nhỏ, khó quản lý về mặt tài chính.
– Nhân viên thu ngân thường xuyên phải thay đổi, hầu hết là không có kiến thức nhiều về tin học
– Không quản lý được nhân viên thao tác nên dẫn đến có nhiều nhân viên lợi dụng để chuộc lợi cá nhân.
– Chủ nhà hàng café thường bận công tác ớ nhiều nơi mà vẫn muốn nắm bắt tình hình của nhà hàng, quán của mình hoạt động thế nào?
Nắm được những khó khăn đó chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm phần mềm quản lý nhà hàng XtraCafe và đồng thời cũng là giải pháp quản lý nhà hàng để khắc phục những khó khăn mà doanh nghiệp nhà hàng đang mắc phải.

Phần mềm quản lý nhà hàng

Chức năng phần mềm quản lý nhà hàng

Phần mềm quản lý nhà hàng được xây dựng trên cơ sở những nhu cầu thực tế của nhà hàng café trên toàn quốc. Qua nhiều phiên bản chỉnh sửa để khắc phục những hạn chế để ngày càng hoàn thiện. Hiện nay chúng tôi đã có hơn 1.000 khách hàng trên toàn quốc đang tin tưởng và sử dụng.
Phần mềm là sản phẩm mô tả hiện thực lại các thao tác trên thực tế và được đơn giản hóa tối đa các thao tác bán hàng, chuyển bàn hay tính tiền,.. giúp thu ngân dể dàng sử dụng mà không cần có kiến thức tin học nào.
Với toàn bộ các chức năng quản lý tổng thể nhà hàng café như: kho hàng, khách hàng, tiền mặt, hệ thống báo cáo, phân quyền,.. phần mềm là giải pháp của tất cả mọi đối tượng kinh doanh các loại hình như:
+Áp dụng cho quản lý nhà hàng lớn và có định lượng thực đơn
+Áp dụng cho quản lý nhà hàng vừa và nhỏ không cần định lượng
+Áp dụng cho quản lý quán café hoặc kinh doanh các mặt hàng về nước giải khát.
+Áp dụng quản lý loại hình kinh doanh karaoke có tính tiền giờ hoặc karaok kết hợp nhà hàng.
+Áp dụng quản lý quán bida có tính tiền giờ từng bàn.
+ Hoặc các loại hình kinh doanh tương tự…

PHÂN HỆ CHÍNH PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

PHÂN HỆ ĐỊNH LƯỢNG

Có thể lựa chọn nhiều hình thức quản lý kho hàng có pha chế (định lượng) thực đơn hay không định lượng thực đơn

PHÂN HỆ BÁN HÀNG

Giao diện trực quan, dể sử dụng cho người mới dùng lần đầu, mô tả các nghiệp vụ bằng công cụ trên phần mềm nên dể dàng tính tiền hoặc nhập món cho khách hàng

PHÂN HỆ TIỀN MẶT

Quản lý tất cả các khoản thu hoặc chi trên từng tài khoản tiền mặt như tiền mặt hoặc tài khoản của một ngân hàng nào đó. Quản lý chi tiết cho từng khoản mục thu chi, mục đích của việc thu chi đó

PHÂN HỆ KHO HÀNG

Kiểm soát tốt hàng hóa trong kho còn lại bao nhiêu và tình tình mặt hàng nào xuất nhiều nhất giúp chủ doanh nghiệp đưa ra được các phương hướng kinh doanh tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

PHÂN HỆ BÁO CÁO

Hỗ trợ đầy đủ các báo cáo về nhập kho, xuất kho,kho hàng,tồn kho, doanh thu hoặc các khoản thu chi, mục đích việc thu chi giúp quản lý nắm chắc tình hình kinh doanh cũng như theo dõi và chăm sóc khách hàng tốt nhất

PHÂN HỆ PHÂN QUYỀN

Phân quyền giúp chủ doanh nghiệp kiểm soát được người sử dụng phần mềm tránh các gian lận trong quá trình thao tác các nghiệp vụ của phần mềm như xuất nhập hoặc thu chi các khoản tiền

Điểm mạnh của phần mềm quản lý nhà hàng

Phần mềm được thiết kế trên ngôn ngữ lập trình tối tân nhất đến thời điểm hiện tại, có thể cài đặt trên tất cả các loại hệ điều hành windows như XP, Win7, Win8 hoặc Win10. Hệ thống lưu trữ dữ liệu được tùy chọn tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng và từng loại hình kinh doanh nhà hàng café. Dữ liệu có thể lưu trữ hàng chục năm, có hệ thống sao lưu tự động hằng ngày tránh mất dữ liệu khi có sự cố.

Phần mềm chúng tôi có nhiều ưu điểm như để bạn có thể áp dụng giải pháp phần mềm quản lý nhà hàng café
+ Quản lý về mặt kho hàng, thực đơn có pha chế (hay định lượng) cho từng món trên thực đơn, giúp quản lý được hàng tồn kho về nguyên liệu và giá thành sản phẩm một các chi tiết đến từng nguyên liệu nhỏ nhất như gia vị, phụ gia..
+Quản lý bán hàng để dễ dàng nhất, phần mềm phải mô phỏng quá trình xuất, chuyển, tính tiền từ thực tế nên rất để sử dụng. Chỉ cần biết cầm chuột là có thể bán hàng, tính tiền và xử lý các thap tác nghiệp vụ liên quan đến bán hàng như chuyển bàn, tách bàn…
+ Phân quyền chi tiết đến từng chức năng, từng nút ấn, từng menu trên chương trình giúp hạn chế quyền hạn của nhân viên sử dụng hạn chế người dùng sử dụng các chức năng không cần thiết như doanh thu hoặc các thao tác xóa, sử dữ liệu…
+ Ghi lại toàn bộ các thao tác của người dùng giúp chủ doanh nghiệp kiểm soát toàn bộ các thao tác của nhân viên tránh gian lận.
+Cho phép quản trị có thể sửa chữa toàn bộ mẫu phiếu in của chương trình mà không cần chúng tôi hỗ trợ. Giúp nhanh chóng thay đổi mẫu phiếu trong các diệp lễ, tết…
+ Hệ thống báo cáo đầy đủ và có khả năng mở rộng cao, giúp chủ doanh nghiệp có thể nắm bắt mọi thông tin về hàng tồn, doanh thu của nhà hàng nhanh nhất và dầy đủ nhất.
+ Quản lý tài chính trên từng tài khoản như tiền mặt, ngân hàng, chi tiết đến từng khoản thu, chi và mục đích thu chi của từng phiếu.
Chúng tôi khẳng định phần mềm quản lý nhà hàng café hay giải pháp quản lý nhà hàng café của chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn của các bạn!
Hân hạnh được phục vụ ban!.

Comments are closed.

Copyright ©2012-2017 Viết phần mềm .Net - Chuyên phần mềm quản lý