Phần mềm quản lý nhà sách

Phần mềm quản lý nhà sách đơn giản, để sử dụng và đầy đủ chức năng

GIỚI THIỆU PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ SÁCH

Nhà sách là nơi buôn bán có nhiều rất nhiều mặt hàng từ các loại sách cho đến các công cụ hỗ trợ họp tập và cũng là văn phòng phẩm nên số lượng mặt hàng có thể lên rất nhiều từ vài ngàn mặt hàng cho đến vài chục ngàn mặt hàng. Số lượng hàng hóa lớn như vậy nên không thể nào nhớ hết giá của từng loại hàng hóa. Nếu quản lý bằng excel hoặc bằng sổ sách ghi tay rất khó khăn thậm chí là không thể làm được. Một mặt khách hàng của cửa hàng thường xuyên và lượt thanh toán rất nhiều trong một ngày. Nếu chỉ có một thu ngân thì không thể nào tính tiền cho khách hàng kịp thời! Nắm rõ những khó khăn đó XtraSoft đã ra đời phần mềm quản lý nhà sách hỗ trợ các doanh nghiệp kinh doanh loại hình này quản lý tốt chuổi cửa hàng của mình!
Phần mềm quản lý nhà sách

CHỨC NĂNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ SÁCH

ƯU ĐIỂM PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ SÁCH

Phần mềm quản lý nhà sách ra đời có nhiều ưu điểm để hỗ trợ doanh nghiệp quản lý tốt nhất cửa hàng của mình, những ưu điểm tiêu biểu của phần mềm như:
– Phần mềm quản lý nhà sách hỗ trợ nhập hàng hoặc xuất hàng bằng file exel: Ngoài các chức năng import dữ liệu định nghĩa hàng hóa hoặc thay đổi giá hàng loạt ra phần mềm còn hỗ trợ nhập hàng bằng file giúp quản lý kho có thể nhanh nhất nhập hàng về kho.
– Phần mềm dể sử dụng: Phần mềm được thiết kế khâu bán hàng có giao diện thân thiện, đơn giản giúp thu ngân có thể nhập số lượng khách hàng mua một cách nhanh chóng
– Phần mềm hỗ trợ nhiều thiết bị: Phần mềm hỗ trợ máy quét mã vạch để thu ngân có thể nhập số lượng hàng hóa mà khách chọn nhanh nhất. Ngoài ra còn hỗ trợ nhiều loại máy in để khách hàng có thể co nhiều lựa chọn.
– Phần mềm đầy đủ tính năng:
– Phần mềm hỗ trợ chạy trên nhiều máy tính: Phần mềm hỗ trợ chạy trên nhiều máy tính trong mạng lan hoặc qua internet giúp nhiều thu ngân có thể tính tiền trên nhiều máy tính trên cùng một dữ liệu.

KHẢ NĂNG ÁP DỤNG CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ SÁCH

Phần mềm có mức độ tùy biến cao nên có thể ứng dụng cho nhiều loại hình tương tự quản lý nhà sách như:
– Áp dụng phần mềm quản lý nhà sách cho cửa hàng phân phối văn phòng phẩm
– Áp dụng phần mềm quản lý nhà sách cho cửa hàng phân phối sỉ các loại sách
– Áp dụng phần mềm quản lý nhà sách cho cửa hàng bán đồ chơi trẻ em
– Áp dụng phần mềm quản lý nhà sách cho cửa hàng kinh doanh thời trang

LIÊN HỆ

Comments are closed.

Copyright ©2012-2017 Viết phần mềm .Net - Chuyên phần mềm quản lý