Phần mềm quản lý phụ tùng xe máy

GIỚI THIỆU PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHỤ TÙNG XE MÁY

Phần mềm quản lý kho phụ tùng xe máy, phần mềm quản lý phụ tùng xe máy là phần mềm đặc thù của việc kinh doanh các loại hình sửa chữa và phân phối sỉ và lẻ phụ tùng các loại xe máy, giúp các chủ cửa hàng hạn chế lo lắng về kiểm soát doanh thu, nhập xuất tồn kho xe, phụ tùng xe, công nợ khách hàng, công nợ nhà sản xuất, dịch vụ hỗ trợ sửa chữa…

Phần mềm quản lý phụ tùng xe máy

Phần mềm quản lý phụ tùng được thiết kế sử dụng dễ dàng phù hợp với nhiều đối tượng Khách hàng từ cửa hàng buôn bán phụ tùng nhỏ, cửa hàng sữa chữa xe máy nhỏ, đến những Head Honda lớn với quy trình các phòng riêng biệt hay dạng chuỗi cửa hàng xe máy lớn nhỏ trong của cùng một doanh nghiệp phân bố ở nhiều nơi khác nhau và có thể sử dụng chung được nguồn dữ liệu….

Phần mềm quản lý phụ tùng xe máy được xây dựng trên cở sỡ thực tế yêu cầu của chủ các cửa hày Honda, Yamaha và được Công ty TNHH Phần mềm Miền Trung tập hợp xây đựng trên nền tảng các ngô ngữ lập trình bậc cao, hiện đại nên dể dàng nâng cấp và mở rộng cho các khách hàng có nhu xây dựng quy trình quản lý phụ tùng riêng.

TÍNH NĂNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHỤ TÙNG XE MÁY

Phần mềm quản lý phụ tùng xe máy và các dịch vụ sửa chữa có những tính năng:
– Quản lý danh mục: Quản lý tất cả các danh mục đầu vào cho phần mềm như: Quản lý danh mục kho, danh mục hàng hóa phụ tùng, quản lý các dịch vụ cung cấp và sửa chữa, quản lý các vị trí sữa chữa…

– Quản lý nhập kho: Phần mềm hỗ trợ quản lý các đợt nhập hàng từ nhiều nguồn khác nhau, mỗi lần nhập hàng có một giá khác nhau, hỗ trợ nhập từ file excel..

– Quản lý xuất kho: Có 3 hình thức xuất kho trong phần mềm là

+ Xuất lẻ: giành cho khách hàng mua lẻ vật tư phụ tùng xe máy

+ Xuất sỉ: là hình thức xuất giành cho việc phân phối, cung cấp lại cho các nhà bán lẻ khác, hình thức này có giá khác với hình thức xuất lẻ tùy thuộc vào cấu hình giá trong phần danh mục.

+ Xuất theo bàn nâng (Hoặc theo vị trí sửa, hoặc theo thợ sửa): Ở các phần mềm quản lý bán hàng khác, mỗi lần xuất hàng bạn chỉ xuất được 1 phiếu duy nhất trong 1 thời điểm, đối với phần mềm quản lý phụ tùng xe máy bạn có thể xuất nhiều phiếu cùng một lúc trong 1 thời điểm.

– Quản lý tiền mặt: Tiền được quản lý thành nhiều sổ (Tiền mặt tại cty hoặc tiền trong các tài khoản ngân hàng, có thể có nhiều sổ quỹ khác nhau). Đối với các dịch vụ bán hàng trực tiếp thì có thể chọn một sổ quỹ tiền nào đó để nhập tiền vào, đối với hình thức thanh toán khác nhưng chuyển khoản từ các ngân hàng thì thực hiện các thao tác kiểm tra và xác nhận thì hóa đơn đó mới được thanh toán. Các công cụ hỗ trợ theo dõi số tiền được thiết kế linh động, đầy đủ và tiện ích để quản lý dể dàng. Ngoài ra hệ thống còn có thể tạo phiếu thu và phiếu chi cho các trường hợp thu chi cho các chi phí khác.

– Quản lý công nợ: Hệ thống quản lý công nợ theo nguyên tác cộng dồn công nợ từ các lần mua bán và trừ cho các lần thanh toán tiền mặt cho công ty quản lý phụ tùng. Hệ thống có hỗ trợ quản lý cả công nợ của nhà cung cấp và công nợ của khách hàng.

– Quản lý trả hàng: Khi khách hàng mua hàng hoặc nhập hàng từ công ty và sản phẩm bị lỗi hoặc hư hỏng và không dùng được thì hệ thống hỗ trợ trả hàng lại. Có hai hình thức trả hàng là trả theo phiếu đối với khách lẻ hoặc trả hàng loạt không phân biết phiếu mua đối với khách sỉ.

– Hệ thống báo cáo: Các báo cáo được thiết kế đầy đủ và da dạng giúp theo dõi được từng mặt hàng và từng công nợ của khách hàng…

– Báo cáo mở rộng: Là báo cáo do người dùng tự can thiệp và tự xây dựng đến hệ thống và lấy các nguồn dữ liệu từ hệ thống để xây dựng cho riêng công ty mình một báo cáo. Để sử dụng được chức năng này đòi hỏi người dùng phải có kiến thức về cơ sở dữ liệu và có thể truy vấn dữ liệu từ cơ sở dữ liệu.

– Phân quyền người dùng: Đây là tính năng nỗi bậc trong hệ thống phần mềm quản lý phụ tùng xe máy. Tính năng này có thể giúp bạn kiểm soát được mọi thao tác của nhân viên trên phần mềm. Chức năng phân quyền có thể phân quyền đến từng chức năng từng nút ấn, từng số liệu trên phần mềm. Người dùng có thể tự định nghĩa riêng cho công ty từng chức danh và phân quyền linh động trên các chức danh đó.

– Các chức năng khác: Ngoài các chức năng trên phần mềm quản lý phụ tùng có nhiều tính năng nổi bậc khác như cho phép người dùng có thể tự thiết kế, điều chỉnh lại tất cả các phiếu in ấn để phù hợp với các yêu cầu của doanh nghiệp. Và còn có nhiều tính năng khác như: Đặt hàng hoặc báo giá….

ƯU ĐIỂM PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHỤ TÙNG XE MÁY

– Tình tiền được nhiều khách hàng cùng một lúc: Phần mềm được thiết kế theo bàn nâng nên khi bán hàng hoặc tính tiền thì có thể nhiều khách hàng cùng một lúc mà không phải chờ đợi cho khách này xong mới đến khách khác.
– Phần

Với các chức năng đa dạng phong phú trên chúng tôi tự tin sẽ cung cấp không chỉ là phần mềm quản lý phụ tùng mà đó còn là giải pháp quản lý cửa hàng phụ tùng xe máy cho bạn!

Comments are closed.

Copyright ©2012-2017 Viết phần mềm .Net - Chuyên phần mềm quản lý