Thêm bản quyền miễn phí phần mềm bảo mật tốt nhất năm 2014

BitDefender Internet Security vừa được tạp chí công nghệ danh tiếng PCMag trao tặng danh hiệu phần mềm bảo mật tốt nhất năm 2014. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhận bản quyền miễn phí của gói phần mềm bảo mật uy tín và đáng tin cậy này.
Hẳn không cần phải giới thiệu quá nhiều về hãng bảo mật danh tiếng BitDefender và các sản phẩm của hãng, đặc biệt khi sản phẩm của hãng đã rất quen thuộc với người dùng Việt Nam. Trong đó, BitDefender Internet Security 2014 được xem là gói bảo mật toàn diện, cung cấp đầy đủ các chức năng giúp bảo vệ máy tính chống lại các loại phần mềm độc hại và các mối nguy từ Internet.

Mới đây, hãng nghiên cứu bảo mật AV-Test vừa công bố kết quả nghiên cứu khả năng chống đỡ của các phần mềm bảo mật hàng đầu thế giới hiện nay, trong đó cho thấy BitDefender Internet Security 2014 là phần mềm bảo mật dẫn đầu về cả khả năng bảo vệ chống lại virus xâm nhập và ảnh hưởng ít nhất đến hiệu suất tổng thể toàn hệ thống.
phan mem mien phi
Cùng với đó, trang công nghệ uy tính PC Mag cũng đã trao tặng cho BitDefender Internet Security 2014 danh hiệu “phần mềm Antivirus tốt nhất năm 2014”.

Cách đây không lâu, Dân trí đã từng giới thiệu chương trình khuyến mãi để nhận bản quyền miễn phí phần mềm bảo mật toàn diện BitDefender Internet Security 2014, tuy nhiên đến nay chương trình khuyên mãi cũ đã kết thúc và không còn hiệu lực.

Với những ai chưa có cơ hội đăng ký nhận bản quyền của phần mềm từ chương trình khuyến mãi trước đây thì có thể tận dụng chương trình khuyến mãi mới vừa có hiệu lực của hãng bảo mật danh tiếng BitDefender.

Posted by admin  |  0 Comment  |  in Tin tức  |  Thẻ:, ,

Post a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Copyright ©2012-2017 Viết phần mềm .Net - Chuyên phần mềm quản lý